เครื่องมือวัดค่าพีเอช, ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น, อุณหภูมิ แบบตั้งโต๊ะ (Eutech pH 700)

เครื่องมือวัดค่าพีเอช-ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น-อุณหภูมิ-แบบตั้งโต๊ะ-Eutech-pH-700-272x300

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ ประหยัด ใช้งานง่ายและมีความถูกต้อง 700 pH EUTECH เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับการใช้งานประจำในห้องปฏิบัติการการผลิต ของโรงงานและโรงเรียน Read More »

เครื่องมือวัดค่าพีเอช, ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น, อุณหภูมิ แบบตั้งโต๊ะ (CyberScan pH 510)

เครื่องมือวัดค่าพีเอช-ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น-อุณหภูมิ-แบบตั้งโต๊ะ-CyberScan-pH-510-272x300

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ :: ต้นทุนต่ำพลัสประสิทธิภาพสูง – มีการอ่านคุณภาพห้องปฏิบัติการสำหรับค่าใช้จ่ายที่ประหยัดมาก :: หลายจุดสอบเทียบแบบกดปุ่ม (ไม่เกิน 3 คะแนน) พร้อมระบบจดจำอัตโนมัติบัฟเฟอร์ – ทางเลือกของประเทศสหรัฐอเมริกาและ NIST มาตรฐานสารละลายด่างสำหรับการสอบเทียบอย่างรวดเร็วด้วยความผิดพลาดการสอบเทียบไม่ Read More »

เครื่องมือวัดค่าพีเอช, ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น, อุณหภูมิ แบบตั้งโต๊ะ (CyberScan pH 1100)

เครื่องมือวัดค่าพีเอช-ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น-อุณหภูมิ-แบบตั้งโต๊ะ-CyberScan-pH-1100-272x300

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ :: ความละเอียดสูงและความแม่นยำ (Up to ±แม่นยำ pH 0.002) สำหรับการวัดที่แม่นยำ :: สายสอง backlit, Dot Matrix LCD Display ให้คำแนะนำที่ชัดเจนสำหรับการติดตั้งการวัดและการสอบเทียบ :: ไอออนวัดโดยตรงกับการใช้ความเข้มข้นของขั้วไฟฟ้าเลือกหลายไอออน (เฉพาะที่มีจำหน่ายใน Cyber​​Scan pH 2100) Read More »

เครื่องมือวัดค่าพีเอช, ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น, Ion, อุณหภูมิ แบบตั้งโต๊ะ (CyberScan pH 2100)

เครื่องมือวัดค่าพีเอช-ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น-Ion-อุณหภูมิ-แบบตั้งโต๊ะ-CyberScan-pH-2100-272x300

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ :: ความละเอียดสูงและความแม่นยำ (Up to ±แม่นยำ pH 0.002) สำหรับการวัดที่แม่นยำ :: สายสอง backlit, Dot Matrix LCD Display ให้คำแนะนำที่ชัดเจนสำหรับการติดตั้งการวัดและการสอบเทียบ :: ไอออนวัดโดยตรงกับการใช้ความเข้มข้นของขั้วไฟฟ้าเลือกหลายไอออน (เฉพาะที่มีจำหน่ายใน Cyber​​Scan pH 2100) :: หลายจุดสอบเทียบแบบกดปุ่มอัตโนมัติพร้อมระบบจดจำบัฟเฟอร์ (สูงสุด 5 คะแนน) เพื่อความถูกต้องเต็มรูปแบบช่วงที่ดีที่สุด Read More »

เครื่องมือวัดค่าพีเอช, ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น, อุณหภูมิ แบบตั้งโต๊ะ (CyberScan pH 1500)

เครื่องมือวัดค่าพีเอช-ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น-อุณหภูมิ-แบบตั้งโต๊ะ-CyberScan-pH-1500-272x300

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ :: ความละเอียดสูงและความแม่นยำ (Up to ±แม่นยำ pH 0.002) สำหรับการวัดที่แม่นยำ :: หลายจุดสอบเทียบแบบกดปุ่มอัตโนมัติพร้อมระบบจดจำบัฟเฟอร์ (Up to 6 คะแนน) เพื่อความถูกต้องที่เหมาะสม :: เมนูการตั้งค่าขั้นสูงช่วยให้การทำงานของโปรแกรมเช่นความละเอียดค่า pH ความมั่นคง ฯลฯ และการดูการวินิจฉัยขั้ว – ลาด pH / ชดเชยจุดสอบเทียบหน้าที่ Read More »

เครื่องมือวัดค่าพีเอช, ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น, อุณหภูมิ แบบตั้งโต๊ะ (CyberScan pH 6000)

เครื่องมือวัดค่าพีเอช-ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น-อุณหภูมิ-แบบตั้งโต๊ะ-CyberScan-pH-6000-272x300

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ top-of-the-line, benchmeter วิจัยเกรด :: ง่ายในการดำเนินงานช่องทางเดียวสำหรับค่า pH และ ORP วัดโดยไม่กระทบกับผลการดำเนินงานหรือคุณลักษณะ :: ปรับอัตโนมัติที่มีถึงห้าบัฟเฟอร์ pH จากสามชุดมาตรฐานและสิบห้าบัฟเฟอร์ที่แตกต่างกันยังยอมรับบัฟเฟอร์ที่กำหนดเองและคู่มือการสอบเทียบ :: ยอมรับมาตรฐานขั้วแก้ว pH BNC และ / หรือหนึ่ง (สี่) ขั้ว ISFET pH ใช้ได้ – อะแดปเตอร์ที่จำเป็นสำหรับการไม่มี Read More »

เครื่องมือวัดค่าพีเอช, ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น, Ion, อุณหภูมิ แบบตั้งโต๊ะ (CyberScan pH 6500)

เครื่องมือวัดค่าพีเอช-ออกซิเดชั่น-รีดักชั่น-Ion-อุณหภูมิ-แบบตั้งโต๊ะ-CyberScan-pH-6500-272x300

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ top-of-the-line, benchmeter วิจัยเกรด :: ถึงสองช่องวัดและแสดงพร้อมกันโดยไม่รบกวนช่องข้าม – ไม่จำเป็นต้องปรับอีกครั้งที่คุณสลับจาก pH เพื่อ ISE วัดทุก :: pH กว้างและช่วงการวัด mV: -2.000 ถึง 20.000 pH และ mV ± 2000.0 Read More »

เครื่องมือวัดค่า pH,ORP,Ion,การนำไฟฟ้า,TDS,ความเค็ม,DO,อุณหภูมิ (Cyber Scan PCD 650)

เครื่องมือวัดค่า-pHORPIonการนำไฟฟ้าTDSความเค็มDOอุณหภูมิ-Cyber-Scan-PCD-650-277x300

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ EUTECH ดาวซื้อ รวมจุดแข็งของทั้ง Cyber​​Scan 600 เมตรชุด Cyber​​Scan PCD650 เป็น Top-of-the-line แบบใช้มือถือของเรากันน้ำที่ช่วยให้วัดที่เกิดขึ้นพร้อมกันของ pH การนำออกซิเจนละลายและอุณหภูมิทั้งหมดในเวลาเดียวกัน Read More »

เครื่องมือวัดค่า pH, ORP, Ion, การนำไฟฟ้า,TDS, ความเค็ม,อุณหภูมิ แบบมือถือ(Cyber Scan PC 650)

เครื่องมือวัดค่า-pH-ORP-Ion-การนำไฟฟ้าTDS-ความเค็มอุณหภูมิ-แบบมือถือCyber-Scan-PC-650

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ รวมสองความนิยมมากที่สุดพารามิเตอร์ไฟฟ้า EUTECH ของ Cyber​​Scan PC650 ช่วยให้คุณวัดค่า pH การนำไฟฟ้าและอุณหภูมิหนึ่งใช้มือถือในเวลาเดียวกัน :: พร้อมกันมาตรการและแสดงสามพารามิเตอร์ :: ความถูกต้อง± 1% ขนาดเต็มได้ที่ความละเอียด 3 ทศนิยมในช่วงการวัดที่กว้าง :: ความสามารถในการวัดไอออนที่มีความละเอียด 3 หลัก :: รับสองเซลล์และ probe การนำสี่เซลล์เพื่อวัดได้ถึง 500 m / s – มาตรการมิเตอร์น้ำบริสุทธิ์! Read More »

เครื่องมือวัดค่าการนำไฟฟ้า,TDS, ความเค็ม, ออกซิเจนละลาย, อุณหภูมิ (Cyber Scan CD 650)

เครื่องมือวัดค่าการนำไฟฟ้าTDS-ความเค็ม-ออกซิเจนละลาย-อุณหภูมิ-Cyber-Scan-CD-650

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ พร้อมกับความซับซ้อนของห้องปฏิบัติการเมตร, EUTECH ของ Cyber​​Scan CD650 ช่วยให้การวัดพร้อมกันและการแสดงผลของการนำไฟฟ้าและปริมาณออกซิเจนละลายน้ำ ใช้งานง่ายด้วยในตัวคำแนะนำและเคล็ดลับแจ้งแก้ปัญหาเมตรมาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับการสื่อสารไร้สายที่ง่ายเมตร-to-PC การถ่ายโอนข้อมูลและเป็น IP67 กันน้ำสำหรับการใช้งานที่รุนแรง Read More »